Wakea

ನಿನ್ನ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ

ನೀವು ಯಾವಾಗಲೂ ನಿಮ್ಮ Wakea ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಅದರಲ್ಲಿನ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಬಹುದು. ವೇಗವಾದ ಮಾರ್ಗವು ಆಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಇದೆ; ನೀವು ಅದಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶ ಹೊಂದಿಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ಕೆಳಗಿನ ಫಾರ್ಮ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಿರಿ.

ಆಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸಿ (ವೇಗವಾದ)

  1. 1 Wakea ಅನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಿಗೆ ಹೋಗಿ.
  2. 2 "ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ" ಮೇಲೆ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
  3. 3 "ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿ" ಎಂದು ದೃಢೀಕರಿಸಿ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ತಕ್ಷಣವೇ ಹೋಗುತ್ತದೆ.

ಚಾಲು ಮಾಡುವ ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ರದ್ದು ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ Google Play ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳಲ್ಲಿ (Android) ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ Apple ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ (iPhone) ಅದನ್ನು ರದ್ದುಪಡಿಸಿ — ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಇದು ಪುನರಾವೃತ್ತವಾಗುತ್ತೆ.

ಆಪ್‌ಗೆ ಪ್ರವೇಶವಿಲ್ಲವೇ?

ನಿನ್ನ Wakea ಖಾತೆಯ ಇ-ಮೇಲ್ ವಿಳಾಸವನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಅಳಿಸುವ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ನಮಗೆ ಕಳುಹಿಸಿ. ಈ ವಿಳಾಸ ಖಾತೆಗೆ ಸೇರಿದುದೆಂದು ನಾವು ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ನಂತರ ಅದನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ.

ಏನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ

ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ: ನಿನ್ನ ಖಾತೆ, ನಿನ್ನ ಇ-ಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ, ಎಲ್ಲಾ ಅಲಾರ್ಮ್‌ಗಳು, ಮಿಷನ್‌ಗಳು, ಅಂಕಿಅಂಶಗಳು, ಸ್ಟ್ರೀಕ್ಸ್, ಕುಟುಂಬ ಲಿಂಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಆಪ್ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು. ಕ್ಯಾಮೆರಾ ಚಿತ್ರಗಳು ಯಾವಾಗಲೂ ಇದರಲ್ಲಿ ಭಾಗವಾಗುವುದಿಲ್ಲ — ಮಿಷನ್ ಪತ್ತೆ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ನಿನ್ನ ಸಾಧನದಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಫೋಟೋ ಅಥವಾ ವಿಡಿಯೋವನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಅಥವಾ ಅಪ್ಲೋಡ್ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ಕಾನೂನು ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಉಳಿಸಲಾಗಿದೆ: ನಮಗೆ ಫಾರ್ಮ್ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿದ ಸಂದೇಶಗಳು, ನಿಮ್ಮ ವಿನಂತಿಗೆ ನಿರ್ಣಾಯಕವಾಗಿ ಉತ್ತರಿಸಿದಾಗ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಕಾನೂನಾತ್ಮಕವಾಗಿ ಉಳಿಸುವ ಕರ್ತವ್ಯವು ಅನ್ವಯವಾಗದಿದ್ದರೆ. ನಾವು ಎಂದಿಗೂ ಪಾವತಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ — ಖರೀದಿಗಳನ್ನು Apple ಮತ್ತು Google ನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ.

ಆಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸುವುದು ತಕ್ಷಣವೇ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುತ್ತದೆ. ಈ ಪುಟದ ಮೂಲಕ ಕಳುಹಿಸಿದ ವಿನಂತಿಗಳನ್ನು 30 ದಿನಗಳ ಒಳಗೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, GDPR ಪ್ರಕಾರ ಅಗತ್ಯವಿದೆ.