Wakea

നിന്റെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക

നിന്റെ Wakea അക്കൗണ്ട്, അതിനോട് ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാ ഡാറ്റയും എപ്പോഴും ഇല്ലാതാക്കാം. ഏറ്റവും വേഗത്തിൽ ആപ്പിൽ ആണ്; അതിലേക്ക് പ്രവേശനം ഇല്ലെങ്കിൽ, താഴെയുള്ള ഫോം ഉപയോഗിക്കുക.

ആപ്പിൽ ഇല്ലാതാക്കുക (വേഗത്തിൽ)

  1. 1 Wakea തുറക്കുക, സെറ്റിംഗ്സിലേക്ക് പോകുക.
  2. 2 “അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക” എന്നതിൽ ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
  3. 3 “ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കുക” എന്നതിൽ സ്ഥിരീകരിക്കുക. നിന്റെ അക്കൗണ്ട് ഉടൻ ഇല്ലാതാകും.

ഒരു സജീവ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ സ്വയം റദ്ദാക്കുന്നില്ല. അത് നിന്റെ Google Play സബ്സ്ക്രിപ്ഷനുകളിൽ (Android) അല്ലെങ്കിൽ നിന്റെ Apple സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ സെറ്റിംഗ്സിൽ (iPhone) റദ്ദാക്കുക — അല്ലെങ്കിൽ അത് പുതുക്കുന്നത് തുടരുന്നു.

ആപ്പിലേക്ക് പ്രവേശനം ഇല്ലേ?

നിന്റെ Wakea അക്കൗണ്ടിന്റെ ഇ-മെയിൽ വിലാസം ഉപയോഗിച്ച് ഒരു ഇല്ലാതാക്കൽ അഭ്യർത്ഥന ഞങ്ങൾക്ക് അയക്കുക. വിലാസം അക്കൗണ്ടിന് അനുബന്ധമാണെന്ന് ഞങ്ങൾ സ്ഥിരീകരിക്കും, പിന്നെ അത് ഇല്ലാതാക്കും.

എന്താണ് ഇല്ലാതാക്കുന്നത്

ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കുന്നു: നിന്റെ അക്കൗണ്ട്, നിന്റെ ഇ-മെയിൽ വിലാസം, എല്ലാ അലാറങ്ങൾ, മിഷനുകൾ, സ്ഥിതിവിവരക്കണക്കുകൾ, സ്ട്രീക്കുകൾ, കുടുംബ ബന്ധങ്ങൾ, ആപ്പ് സെറ്റിംഗുകൾ. ക്യാമറ ചിത്രങ്ങൾ ഇതിൽ ഒരിക്കലും ഉൾപ്പെടുന്നില്ല — മിഷൻ കണ്ടെത്തൽ മുഴുവൻ നിന്റെ ഉപകരണത്തിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നു, കൂടാതെ ഒരു ഫോട്ടോ അല്ലെങ്കിൽ വീഡിയോ ഒരിക്കലും സംഭരിക്കപ്പെടുകയോ അപ്‌ലോഡ് ചെയ്യപ്പെടുകയോ ചെയ്യില്ല.

നിയമം ആവശ്യപ്പെടുന്നിടത്തോളം മാത്രം സൂക്ഷിക്കുന്നു: ഒരു ഫോം വഴി ഞങ്ങൾക്ക് അയച്ച സന്ദേശങ്ങൾ, നിന്റെ അഭ്യർത്ഥന definitiva ആയി മറുപടി ലഭിച്ചാൽ ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും, നിയമപരമായ ഒരു സൂക്ഷണ ബാധ്യത ബാധകമല്ലെങ്കിൽ. ഞങ്ങൾ ഒരിക്കലും പേയ്മെന്റ് ഡാറ്റ സംഭരിക്കുകയില്ല — വാങ്ങലുകൾ Apple, Google എന്നിവരാൽ കൈകാര്യം ചെയ്യപ്പെടുന്നു.

ആപ്പിൽ ഇല്ലാതാക്കൽ ഉടൻ പ്രാബല്യത്തിൽ വരും. ഈ പേജിലൂടെ അയച്ച അഭ്യർത്ഥനകൾ 30 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ പ്രോസസ്സ് ചെയ്യപ്പെടും, GDPR പ്രകാരം ആവശ്യമായതുപോലെ.