ลบบัญชีของคุณ
คุณสามารถลบบัญชี Wakea ของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องได้ทุกเมื่อ วิธีที่เร็วที่สุดคือในแอป; ถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงได้อีก ใช้แบบฟอร์มด้านล่าง.
ลบในแอป (เร็วที่สุด)
- 1 เปิด Wakea และไปที่การตั้งค่า.
- 2 แตะ "ลบบัญชี".
- 3 ยืนยันด้วย "ลบถาวร". บัญชีของคุณจะหายไปทันที.
การสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่จะไม่ถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ. ยกเลิกในการสมัครสมาชิก Google Play ของคุณ (Android) หรือการตั้งค่าการสมัครสมาชิก Apple ของคุณ (iPhone) — มิฉะนั้นมันจะยังคงต่ออายุ.
ไม่มีการเข้าถึงแอป?
ส่งคำขอลบให้เราพร้อมกับที่อยู่อีเมลของบัญชี Wakea ของคุณ. เราจะตรวจสอบว่าที่อยู่นั้นเป็นของบัญชีและจากนั้นจะลบมัน.
อะไรจะถูกลบ
ลบถาวร: บัญชีของคุณ, ที่อยู่อีเมลของคุณ, สัญญาณเตือนทั้งหมด, ภารกิจ, สถิติ, สตรีค, ลิงก์ครอบครัว และการตั้งค่าแอป. รูปภาพจากกล้องจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของนี้ — การตรวจจับภารกิจทำงานทั้งหมดบนอุปกรณ์ของคุณ และไม่มีภาพถ่ายหรือวิดีโอใด ๆ ถูกเก็บหรืออัปโหลด.
เก็บไว้เฉพาะในกรณีที่กฎหมายกำหนด: ข้อความที่คุณส่งให้เราผ่านแบบฟอร์มจะถูกลบเมื่อคำขอของคุณได้รับการตอบกลับอย่างชัดเจน เว้นแต่จะมีข้อกำหนดในการเก็บรักษาตามกฎหมาย. เราไม่เคยเก็บข้อมูลการชำระเงิน — การซื้อจะถูกจัดการโดย Apple และ Google.
การลบในแอปมีผลทันที. คำขอที่ส่งผ่านหน้านี้จะถูกประมวลผลภายใน 30 วันเป็นอย่างน้อย ตามที่กฎหมาย GDPR กำหนด.