Wakea

உன் கணக்கை நீக்கு

நீங்கள் எப்போது வேண்டுமானாலும் உங்கள் Wakea கணக்கையும் அதனுடன் உள்ள அனைத்து தரவுகளையும் நீக்கலாம். அதற்கான மிக வேகமான வழி செயலியில் உள்ளது; நீங்கள் அதற்கு அணுகல் இல்லாவிட்டால், கீழே உள்ள படிவத்தை பயன்படுத்துங்கள்.

செயலியில் நீக்கு (வேகமானது)

  1. 1 Wakea ஐ திறந்து அமைப்புகளில் செல்லு.
  2. 2 “கணக்கை நீக்கு” என்பதைத் தொடு.
  3. 3 “நிலையானமாக நீக்கு” என்பதுடன் உறுதிப்படுத்து. உன் கணக்கு உடனே நீக்கப்படும்.

ஒரு செயல்பாட்டில் உள்ள சந்தா தானாகவே ரத்து செய்யப்படாது. அதை உன் Google Play சந்தாக்களில் (Android) அல்லது உன் Apple சந்தா அமைப்புகளில் (iPhone) ரத்து செய் — இல்லையெனில் அது தொடர்ந்து புதுப்பிக்கப்படும்.

செயலிக்கு அணுகல் இல்லை?

உன் Wakea கணக்கின் மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் ஒரு நீக்க கோரிக்கையை எங்களுக்கு அனுப்பு. அந்த முகவரி கணக்குக்கு சொந்தமானது என்பதை நாங்கள் உறுதிப்படுத்துவோம், பின்னர் அதை நீக்குவோம்.

எது நீக்கப்படும்

நிலையாக நீக்கப்பட்டது: உன் கணக்கு, உன் மின்னஞ்சல் முகவரி, அனைத்து அலாரம், பணிகள், புள்ளிவிவரங்கள், தொடர்ச்சிகள், குடும்ப இணைப்புகள் மற்றும் செயலி அமைப்புகள். கேமரா படங்கள் இதற்குப் பகுதியாக இல்லை — பணிகள் கண்டறிதல் முழுமையாக உன் சாதனத்தில் நடைபெறும், மற்றும் எந்த புகைப்படம் அல்லது வீடியோவும் சேமிக்கப்படாது அல்லது பதிவேற்றப்படாது.

சட்டம் தேவைப்படும் இடங்களில் மட்டுமே வைத்திருக்கும்: ஒரு படிவத்தின் மூலம் எங்களுக்கு அனுப்பிய செய்திகள் உன் கோரிக்கைக்கு முடிவான பதில் கிடைத்தவுடன் நீக்கப்படும், சட்டபூர்வமாக வைத்திருப்பதற்கான கடமை பொருந்தாத வரை. நாங்கள் எப்போதும் கட்டண தரவுகளை சேமிக்க மாட்டோம் — வாங்குதல்கள் Apple மற்றும் Google மூலம் கையாளப்படுகின்றன.

செயலியில் நீக்குவது உடனடியாக அமல்படுத்தப்படும். இந்த பக்கத்தின் மூலம் அனுப்பிய கோரிக்கைகள் 30 நாட்களில் உள்ளே செயலாக்கப்படும், GDPR இன் தேவைகளுக்கு ஏற்ப.