Wakea

నీ ఖాతాను తొలగించు

నువ్వు ఎప్పుడైనా నీ Wakea ఖాతాను మరియు అందుకు సంబంధించిన అన్ని డేటాను తొలగించవచ్చు. వేగవంతమైన మార్గం యాప్‌లో; నువ్వు దానికి యాక్సెస్ లేకపోతే, కింద ఉన్న ఫారమ్‌ను ఉపయోగించు.

యాప్‌లో తొలగించు (వేగవంతమైనది)

  1. 1 Wakea ఓపెన్ చేసి సెట్టింగ్స్‌కు వెళ్లు.
  2. 2 "ఖాతాను తొలగించు" పై ట్యాప్ చేయు.
  3. 3 "శాశ్వతంగా తొలగించు" తో నిర్ధారించు. నీ ఖాతా వెంటనే పోతుంది.

సక్రియమైన సబ్‌స్క్రిప్షన్ ఆటోమేటిక్‌గా రద్దు చేయబడదు. దాన్ని నీ Google Play సబ్‌స్క్రిప్షన్స్ (Android) లేదా నీ Apple సబ్‌స్క్రిప్షన్ సెట్టింగ్స్ (iPhone) లో రద్దు చేయు — లేదంటే అది పునరావృతం అవుతుంది.

యాప్‌కు యాక్సెస్ లేదు?

నీ Wakea ఖాతా యొక్క ఇ-మెయిల్ చిరునామాతో ఒక తొలగింపు అభ్యర్థనను మాకు పంపు. ఆ చిరునామా ఖాతాకు చెందినదని మేము నిర్ధారిస్తాము మరియు తరువాత దాన్ని తొలగిస్తాము.

ఏది తొలగించబడుతుంది

శాశ్వతంగా తొలగించబడింది: నీ ఖాతా, నీ ఇ-మెయిల్ చిరునామా, అన్ని అలార్మ్‌లు, మిషన్లు, గణాంకాలు, స్ట్రీక్స్, కుటుంబ లింకులు మరియు యాప్ సెట్టింగ్స్. కెమెరా చిత్రాలు ఎప్పుడూ భాగం కాదు — మిషన్ గుర్తింపు పూర్తిగా నీ పరికరంపై జరుగుతుంది, మరియు ఎలాంటి ఫోటో లేదా వీడియో ఎప్పుడూ నిల్వ చేయబడదు లేదా అప్‌లోడ్ చేయబడదు.

చట్టం అవసరమైన చోట మాత్రమే ఉంచబడింది: మాకు ఫారమ్ ద్వారా పంపిన సందేశాలు నీ అభ్యర్థనకు తుది సమాధానం ఇచ్చిన తర్వాత తొలగించబడతాయి, చట్టపరమైన నిల్వ బాధ్యత వర్తిస్తే తప్ప. మేము ఎప్పుడూ చెల్లింపు డేటాను నిల్వ చేయము — కొనుగోళ్లు Apple మరియు Google ద్వారా నిర్వహించబడతాయి.

యాప్‌లో తొలగించడం వెంటనే ప్రభావం చూపుతుంది. ఈ పేజీ ద్వారా పంపిన అభ్యర్థనలు 30 రోజుల్లోగా ప్రాసెస్ చేయబడతాయి, GDPR ప్రకారం అవసరమైన విధంగా.